Điểm chú ý tòa chung cư hạng sang Sunshine City Tây Hồ

Sunshine City Hồ Tây là Chung cư ven sông nên sống bậc nhất hướng phía tây thủ đô hà nội, như viên đá quí tập kết lonh lanh của các đô thị hình tượng trên thế giới, bứt phá đời sống của mọi dân sinh thành một nghệ thuật sống – âm nhạc nghỉ ngơi thượng lưu lại.

Lấy cảm xúc kể từ: đời sống phồn vinh, thịnh vượng của New York và nghệ thuật phong cách xây dựng góc cạnh, kì khôi của kinh đô ánh nắng Paris câu kết cộng không gian an lành của Melbourne, khu đô thị đáng sống tốt nhất con người. Dự án Sunshine City Tây Hồ khi là cục đá quí tụ họp sắc xảo của các thành thị biểu tượng, nơi đột phá đẳng cấp và sang trọng thượng lưu của mọi dân sinh thành một nghệ thuật nghỉ ngơi.

Lấy cảm giác từ dòng sông Hudson & tháp kinh tế Freedom Tower (Tháp chủ quyền) của New York phồn hoa, Sunshine City Hồ Tây được mở cửa tại bờ Nam sông Hồng, nơi hưởng sức sống thịnh vượng từ dòng rã may mắn tài lộc, gần toà tháp VietinBank – hình mẫu kinh tế tài chính bắt đầu của TP. hà Nội……………………………………………………………………………………………………………………………….

Tin tức tổng hợp Căn hộ Sunshine City Hồ Tây

CHI TIẾT CHUNG CƯ SUNSHINE HÀ NỘI

Chung cư Sunshine City Hồ Tây với thiết kế chiếm lĩnh phong cách cổ điển Châu Âu cao nhã & có nét tinh vi cộng độ phủ sóng xây dựng rẻ mang tỷ lệ cây trồng, cảnh đẹp cao đã thỏa mãn nhu cầu sống của dân sinh. căn hộ Sunshine City Tây Hồ thiết kế theo đường bầu không gian mở, đc đồ vật hệ điều hành nội thất đẳng cấp, nhiều căn hộ các nhắm đến việc đón ánh sáng, nắng gió bỗng dưng giao thông trong toàn căn hộ.

♦ Tên Nhà cao tầng: Chung cư Sunshine City Hồ Tây;

♦ CĐT: Tập Đoàn Sunshine Group;

♦ chỗ đứng: Cao ốc Nam Thăng Long;

♦ tổng quy hoạch Siêu dự án: 10.627,8 m2;

♦ tổng quy hoạch sàn mở cửa: 77.435 m2

♦ mật độ khai trương: chỉ chiếm 45%;

♦ độ lớn Tòa chung cư: Gồm 6 Căn hộ cấp cao.

♦ Tổng diện tích cây cối & sảnh mặt đường: 7.969 mét vuông

♦ Cơ cấu size Khu đô thị: 76 – 114 mét vuông;

♦ Hoàn thành và đi vào sử dụng: Qúy IV/2018……………………………………………………………………………………………………………

✥ Xem thêm : Tin tức dự án bất động sản

ĐỊA THẾ CĂN HỘ SUNSHINE TÂY HỒ

Tại địa phận thủ đô, rất hiếm Cao ốc giành được một vị trí sáng tạo như Dự án Sunshine City Nam Thăng Long: nằm ở nghỉ ngơi chân cầu Nhật Tân bên bờ Nam con sông Hồng, bên trên địa điểm Phú Thượng bom tấn với những gốc đào cổ, được coi là chốn địa linh của Thủ đô văn hiến nghìn năm. theo một số điều tra và nghiên cứu về địa lý và long mạch, núm đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long – Hà Thành được phát hành bởi nhì mạch núi thiết yếu khởi nguồn từ đỉnh Ba vì chưng (ở hướng tây) and đỉnh Tam Đảo (nghỉ ngơi phía Đông), cùng với con sông Hồng tung chạy dọc theo đi theo trục tây-bắc – Đông Nam, song song với mạch ba Đảo với hình cầm cố như một con rồng hùng vỹ, doãi gia đình xuôi xuống vùng dưới đồng bằng trung du châu thổ phía bắc.

Theo đó, giáo khu bờ Nam (mặt bồi) của ngã ba dòng sông Hồng – dòng sông Đuống thuộc dải khu đất Phú Thượng – Nhật Tân cong queo biển Tây chính là “Đầu dragon”, địa điểm sinh khí ngưng tụ & có những khía cạnh như ý cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện tử vi & phong thủy. nằm ở ở trong phần có lẽ gọi là điểm nóng của giáo khu “Đầu rồng”, Sunshine City mở cái nhìn không hề phụ thuộc ra Hồ Tây lãng mạn, dòng sông Hồng hoài niệm & cây cầu Nhật Tân lung linh màu sắc, được hưởng bao gồm cả hồ hết nét đẹp tình cờ vốn gồm của Khu đô thị chiến thắng cảnh địa phận nè, cũng đúng các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành…………………………………………………………………………………..

Địa điểm Chung cư Sunshine City Nam Thăng Long

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SUNSHINE HỒ TÂY

Tiện ích Sunshine City

chiếm hữu mục tiêu “Tất cả mang lại cuộc đời gọn nghi”, ở Chung cư Sunshine City Hồ Tây, toàn thể nhiều tiện ích & dịch vụ V.I.P phục vụ đời sống cư dân đông đảo đc đã nhập vào khôn xiết xuất sắc và tác dụng. Đặc biệt, bầu không gian giành cho hoạt động và sinh hoạt phe cánh hết sức được lưu ý trong quy hoạch & mẫu thiết kế, chiếm lĩnh khoảng đẳng cấp và sang trọng quốc tế.

+ Khu trung tâm thương mại thời thượng, không gian bán buôn thú vị. quần thể siêu thị nhà hàng với những tên thương hiệu từ khắp đầy đủ miền đến cả âu lục, châu á

+ Phòng tập thể hình chuyên nghiệp và bài bản…không khí Spa cao nhã cùng cá tính công tác tận tình chu đáo của nhân viên bài bản và chuyên nghiệp

+ hồ bơi bốn mùa dành riêng cho gia đình được sắp đặt ngay ở Tòa chung cư. + rừng hoa khu dã ngoại công viên giải trí thư dãn giành riêng cho cư dân, nơi giải trí thư dãn xum vọc ấn tượng.

+ khu trường học tiêu chuẩn nước ngoài cung cấp trường học bài bản và chuyên nghiệp cho con bạn

+ buồng bệnh viện lộng lẫy bán dịch vụ chăm lo sức khoẻ theo chỉ tiêu thế giới mang lại mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân thiện.Điểm dấn bí ẩn dễ bắt gặp duy nhất của Sunshine City Tây Hồ khi là trường học nước ngoài (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1 – 2) được xây dựng ngay ở công viên xanh Căn hộ. mang độ tuổi mẫu giáo, ở tầng 1 của không ít Dự án được sắp đặt nhà trẻ, ở kề bên các có ích hoạt động và sinh hoạt cũng như shophouse, siêu thị……………………………………………………………………………………………..

Bản vẽ mặt bằng Căn hộ Sunshine City Hồ Tây